CHẤT KẾT DÍNH

Hệ thống chất kết dính của chúng tôi được nhập khẩu và cung cấp theo yêu cầu sử dụng trong sản xuất và lắp ráp các bộ phận trong nhiều lĩnh vực công nghiệp
Từ vận chuyển và vệ sinh đến ghi nhãn và đóng gói thực phẩm, chúng tôi hợp tác với các nhà sản xuất hàng đầu thế giới để đổi mới chất kết dính thông minh hơn

Kinh nghiệm sâu rộng của chúng tôi trong ngành có nghĩa là chúng tôi có vị trí hoàn hảo để hiểu những thách thức đặc thù trong lĩnh vực của bạn. Tìm hiểu thêm về các thị trường sản xuất mà chúng tôi hoạt động:
Chất kết dính ô tô : Khám phá các giải pháp kết dính từng đoạt giải thưởng của chúng tôi dành cho nội thất và ngoại thất ô tô.
Chất kết dính hàng không vũ trụ : Chất kết dính chống cháy của chúng tôi dành cho nội thất máy bay đáp ứng các yêu cầu công nghiệp khắt khe nhất.
Chất kết dính đường ray : Đi đầu trong các tiêu chuẩn an toàn mới nhất của Châu Âu và Bắc Mỹ với chất kết dính thông minh dành cho toa xe của chúng tôi.
Chất kết dính Xe tải, Xe buýt và RV : Các giải pháp hàng đầu thị trường để dán, tráng men và niêm phong các phương tiện chuyên dụng của bạn.
Chất kết dính hàng hải : Chất kết dính hiệu suất cao, trên và dưới boong để lắp ráp tàu và thuyền.
Chất kết dính đóng gói linh hoạt : Chúng tôi hợp tác với các nhà sản xuất thực phẩm và chuyên gia đóng gói y tế để đổi mới công nghệ đóng gói linh hoạt mới.
Chất kết dính băng  : Khám phá các giải pháp chất kết dính thẩm mỹ, bền và linh hoạt của chúng tôi dành cho các nhà cung cấp băng.
Chất kết dính lắp ráp : Từ bảng mạch đến nhà máy điện, hãy khám phá phạm vi ứng dụng lắp ráp mở rộng của chúng tôi.
Chất kết dính nhãn : Làm cho sản phẩm của bạn trông đẹp nhất với chất kết dính của chúng tôi dành cho nhãn chai và nhãn rõ ràng
GIẢI PHÁP DOANH NGHIỆP
Chúng tôi hợp tác với các nhà sản xuất để tạo ra các giải pháp kết dính tùy chỉnh, cải thiện hiệu suất và kiểm soát chi phí của bạn:
1. Hiệu quả sản xuất :
Đạt được lợi ích chi phí sử dụng thông qua tiết kiệm thời gian, vật liệu và năng lượng. 'Giải pháp một hệ thống' của Bostik giảm thiểu tiền xử lý và loại bỏ các công đoạn sản xuất không cần thiết.
2. Hỗ trợ kỹ thuật và quy trình
Nhận hỗ trợ chuyên gia từ đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi làm việc trực tiếp với khách hàng của chúng tôi để nâng cao hiệu quả hoạt động, giảm thời gian và chi phí sản xuất
Hãy cung cấp cho chúng tôi sản phẩm bạn cần tư vấn về hộp thư sau : tn@tn-silicone.com.vn 

Trân trọng được phục vụ quý khách hàng

 
Back to top